Thang Máy Gia Đình Inox Sọc Nhuyễn Và Tráng Gương

Thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương

Có rất nhiều loại thang máy gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay để người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích cũng như thiết kế của căn hộ. Trong đó sản phẩm thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

  1. Đặc điểm của thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương

Thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương là loại thang máy có cabin được làm bằng chất liệu inox sọc nhuyễn kết hợp tráng gương, tạo điểm nhấn cho thiết kế. Với bề mặt gương sáng bóng, có thể tiết kiệm chi phí để lắp đặt thêm gương và dễ dàng vệ sinh hơn.

Cũng giống như các loại thang máy gia đình khác, thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương có cấu tạo gồm các bộ phận như bảng điều khiển tín hiệu, trục vít, động cơ… và hệ thống vận hành bao gồm hệ thống chuông báo và tín hiệu báo quá tải, hệ thống thắng cơ, hệ thống đèn chiếu sáng trong các trường hợp khẩn cấp, hệ thống chuông cứu hộ, hệ thống liên lạc với bên ngoài, khóa an toàn cửa thang, bộ giới hạn vận tốc thang, viền an toàn cho sàn thang, giếng thang, hệ thống ắc quy đưa thang máy về tầng thấp hơn gần nhất trong các trường hợp khẩn cấp…

  1. Các thông số của thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương

– Về tải trọng: Với những chiếc thang máy gia đình có tải trọng cao thì chi phí bỏ ra càng lớn. Hơn nữa, không gian thiết kế lắp đặt cũng đòi hỏi phải rộng rãi. Tải trọng của thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương dao động trong khoảng từ 250kg đến 450kg, tùy thuộc vào thiết kế của từng gia đình với không gian to nhỏ khác nhau mà lựa chọn loại tải trọng thích hợp.

– Về kích thước của thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương: Thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy khác nhau, nên khi lắp đặt thang thì cần phụ thuộc vào tải trọng, diện tích và kết cấu của công trình cũng như loại thang lắp đặt. Sau đây là kích thước của một vài loại thang máy gia đình với các tải trọng khác nhau:

  • Đối với thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương tải trọng 250kg:

Kích thước của giếng thang thông thủy: 1400mm (rộng) x 1300mm (sâu)

Kích thước cabin: 1000mm x 800mm x 2200mm

Cửa thang: 650mm x 2100mm

  • Đối với thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương tải trọng 300kg:

Thang máy gia đình có tải trọng 300kg (tương ứng khoảng 4 người) là một trong những loại thang phổ biến nhất dùng để lắp đặt cho gia đình, đây là mức tải trọng lý tưởng đối với các gia đình Việt bởi trung bình một gia đình thường có khoảng 3-4 người.

Các thông số kích thước của thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương có tải trọng 300kg như sau:

Các chiều trong lòng của hố thang (phần xây dựng): 1500mm x 1400mm

Cabin: 1100mm x 900mm

Cửa thang: 700mm x 2100mm

  • Đối với thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương có tải trọng 350kg

Loại thang máy này thường được khách hàng ưa chuộng bởi tải trọng đủ lớn để vừa phục vụ tải người, vừa chở được các đồ vật, thiết bị trong nhà như tủ lạnh, máy giặt…

Mức tải trọng 350kg giúp cho người dùng có thể sử dụng thoải mái ngay cả khi vận chuyển 4-5 người một lần.

Hơn nữa, giá thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương tải trọng 350kg không đắt hơn các loại 300kg, 250kg và 200kg vì dùng chung thiết bị.

Vậy nên, nếu diện tích xây dựng đủ rộng thì quý khách nên thiết kế và xây dựng hố thang 350kg với thông số như sau:

Hố thang: 1500mm x 1500mm

Cabin: 1100mm x 1000mm x 2200mm

Cửa thang: 700mm x 2100mm 

– Kết cấu hố thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương được thiết kế theo bảng vẽ sau:

Kích thước hố pit thang máy gia đình được xây dựng dài, rộng cùng với kích thước của hố thang máy (1500mm x 1500mm đối với thang 350kg, 1400mm x 1400mm đối với thang 250kg, 1300mm x 1300mm đối với thang máy 200kg…)

Độ sâu của hố pit thang máy tối thiểu là 600mm, tối đa là 1400mm. Nếu lắp đặt thang máy cho gia đình loại 350kg thì hố pit sâu 1000mm là đẹp. Thang máy 450kg hố pit sâu là 1200mm là đẹp.

Thường đối với thang máy gia đình thì kích thước hố thang máy sẽ là 1500mm x 1500mm. Với thang máy diện tích bé thì người ta sử dụng loại thang máy nhỏ hơn. Kích thước hố thang máy 1300mm x 1000mm. 

Với các thang máy có tốc độ thang máy càng cao thì hố pit thang máy càng nông. Và các thang máy chạy với tốc độ càng thấp thì hố pít thang máy càng nông.

  1. Một số ưu điểm của thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương

Với chất liệu inox sọc nhuyễn 304 có ưu thế nổi trội như chi phí đầu tư hợp lý, có độ bền cao, dễ vệ sinh, phù hợp với các loại nội thất khác của thang máy cũng như trong ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp với chất liệu tráng gương giúp cabin trở nên rộng rãi và thoáng hơn, có thể làm gương soi tiện lợi cho người sử dụng. Hơn nữa, thiết kế thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương là một thiết kế mang tính thẩm mỹ, sang trọng, mang đến sự hài hòa, hiện đại và phong cách cho thiết kế của ngôi nhà.

Đây là chất liệu được ứng dụng nhiều trong các công trình ở nơi công sở, nhà ở hoặc các trung tâm thương mại cao cấp.

  1. Địa chỉ lắp đặt thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương uy tín

Trên thị trường hiện nay, việc phân phối và lắp đặt sản phẩm thang máy gia đình inox sọc nhuyễn và tráng gương tương đối nhiều nên bạn khó có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng, đảm bảo đáp ứng được những mong muốn về chất lượng của bạn. Nếu bạn còn chưa biết nên chọn đơn vị nào, hãy đến với Công ty thang máy Mitsubishi, một địa chỉ tin cậy và uy tín lâu năm trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, lắp đặt đảm bảo nhất với chi phí và giá thành hợp lý nhất trên thị trường.