CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SAO NAM VIỆT

THANG MÁY GIA ĐÌNH

Có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thang máy nội ngoại, Nhập khẩu chính hãng, có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với nhiều chi nhánh đặt tại các thành phố lớn trong nước như TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An… Chúng tôi tự hào là một trong những công ty thang máy đứng hàng đầu Việt Nam. Máy móc thiết bị hiện đại, các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong nghành, đảm bảo uy tín chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì và nâng cấp.

Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp Đến nay, Công ty đã và đang cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại loại sản phẩm tại Việt Nam với chất lượng cao, hoạt động ổn định, phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

Không chỉ cung cấp và lắp đặt Thang máy chất lượng.Công ty luôn luôn chú trọng đến công tác cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa nhiều loại thang mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các loại thang chế tạo trong nước.

Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu để phát triển Công ty