Thang Máy Gia Đình Gương Vàng

Thang máy gia đình gương vàng

Trong các loại thang máy gia đình, có nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm khác nhau mà dựa trên sở thích, thiết kế của ngôi nhà cũng như mức kinh tế mà mỗi gia đình có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thang máy gia đình gương vàng cũng là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn, mang tính ứng dụng cao cũng như thẩm mỹ cho gia đình bạn.

 1. Những đặc điểm cơ bản của thang máy gia đình gương vàng

Mỗi loại thang máy được đưa vào lắp đặt và sử dụng đều có những điểm đặc trưng khác biệt, được lựa chọn để phù hợp với yêu cầu thực tế của thiết kế công trình cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thang máy gia đình gương vàng cũng có những đặc điểm riêng để người mua có thể cân nhắc, lựa chọn và sử dụng một cách thích hợp trong ngôi nhà của mình, mang lại giá trị sử dụng cao nhất.

Thang máy gia đình gương vàng có những đặc điểm như sau:

– Vách kính của thang máy có màu vàng sang trọng. Đây là màu sắc của hoàng gia nên luôn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà, thích hợp với nhiều phong cách nội thất kiến trúc của nhiều gia đình, căn hộ. Vì vậy thang máy gia đình gương vàng là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

– Vách gương có màu vàng, tạo cho không gian bên trong cabin thang máy cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn

– Theo phong thủy, màu vàng là màu của tiền tài, mang lại sự may mắn, vượng khí và tốt lành, vi thế lựa chọn vách kính thang máy màu vàng được nhiều người ưa chuộng.

– Màu vàng tạo nên sự hài hòa và nổi bật cho thang máy khi được lắp đặt và hoàn thiện trong những công trình nhà riêng.

Từ một số đặc điểm trên của thang máy gia đình gương vàng, các gia đình có thể tham khảo, lựa chọn lắp đặt sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình, mang lại sự thoải mái và hài lòng nhất.

 1. Một số loại kích thước thang máy gia đình gương vàng

Kích thước thang máy theo tải trọng:

Kích thước thang máy sẽ thay đổi để phù hợp đối với từng hiện trạng công trình khác nhau.

– Thang máy có tải trọng từ 200 đến 350kg:

Với thang máy gia đình gương vàng có tải trọng 200kg thì có thể đi được khoảng 3 người. Loại thang máy thường dùng cho công trình đã ở lâu nhưng phát sinh nhu cầu lắp đặt thang máy. Kích thước của thang máy gia đình 200kg thường là 1300mm*1300mm

Với thang máy gia đình gương vàng có tải trọng 350kg thì tiêu chuẩn sử dụng là cho khoảng 4-5 người. Thang máy này có kích thước là 1500mm*1500mm.

– Thang máy có tải trọng từ 500 đến 740kg

Với thang máy có tải trọng 550kg thì có thể sử dụng cho 6-7 người, thích hợp với những công trình kết hợp nhà ở và kinh doanh. Kích thước của loại thang này là 1700mm*1600mm.

Kích thước thang máy cho công trình có những thông số như sau:

 •  Kích thước giếng thang máy cho gia đình: 1300mm*1200mm, 1500mm *1400mmm, 1500mm*1500mm, 1600mm*1600mm
 • Chiều cao OH: tính từ mặt sàn tầng trên cùng đến sàn phòng máy, đối với thang máy có phòng máy thì chiều cao là từ 3500mm đến 4200mm, đối với thang máy không phòng máy thì chiều cao là 3200mm.
 •  Thang máy có phòng máy sử dụng động cơ hộp số hoặc động cơ không có hộp số, phải có phòng máy và OH > OH của thang không có phòng máy. Ưu điểm đó chính là dễ bảo trì và chi phí rẻ hơn 15-20 triệu/cây.
 • Thang máy không phòng máy chỉ sử dụng được động cơ không có hộp số, không cần làm phòng máy và OH < OH của thang có phòng máy. Đặc điểm loại thang này là chạy êm hơn nhưng giá thành lại cao hơn thang có phòng máy.
 • OH tỉ lệ thuận với tải trọng và tốc độ của thang máy.
 • Chiều cao phòng máy: kích thước phòng máy thang máy gia đình gương vàng từ 1300mm đến 1600mm tính theo kích thước động cơ. Đối với thang máy dành cho gia đình thì kích thước của cabin thang máy từ 1000mm đến 1200mm là đẹp
 • Chiều sâu của hố PIT thang máy được tính từ mặt sàn tầng cửa thang máy dưới cùng đến bề mặt của đáy hố PIT. Độ sâu có kích thước từ 600mm đến 1400mm tùy từng tải trọng thang.

Kết cấu hố thang máy gia đình gương vàng gồm có: khung hố thang, khung thép, thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy

Khung hố thang: bao gồm bê tông hoặc khung thép…

 • Bê tông: gồm 4 trụ bê tông (kt 200 x 200)
 • Hệ thống đà: đà giữa tầng và đà cứ (kt 200 x 200)
 • Pít: tường bê tông 200 chống thấm, bê tông đáy 300mm trở lên, chiều sâu từ 400-1400mm
 • Bao che: gồm xây gạch và ốp vật liệu…
 • Phòng máy: chỉ áp dụng đối với thang có phòng máy
 •  Móc treo Palang: có chức năng kéo máy kéo và giữ cabin trong quá trình lắp đặt

Khung thép: bao gồm trụ khung thép, đà, pít, bao che hoàn thiện và phòng máy (giống hố bê tông)

 • Kích thước của cửa cabin thang máy: có cửa tiêu chuẩn dành cho thang máy nhà ở dân dụng là từ 700mm đến 900mm.
 1. Lắp đặt thang máy gia đình gương vàng ở đâu uy tín?

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình gương vàng của các gia đình hiện nay tương đối nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đơn vị lắp đặt uy tín với sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng. Nếu bạn còn băn khoăn, chưa tìm được địa chỉ thích hợp, hãy đến với Công ty thang máy Mitsubishi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, với những sản phẩm thang máy chất lượng có uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, lắp đặt nhanh nhất, tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Với sản phẩm thang máy gia đình gương vàng cũng như rất nhiều sản phẩm thang máy khác, quý khách hoàn toàn có thể được tư vấn tận tình để có thể lựa chọn cho gia đinh mình một sản phẩm thích hợp và hữu ích nhất.