Báo giá thang máy tải hàng thực phẩm tải trọng 60kg, 100kg, 150kg


  Thang máy tải hàng thực phẩm là một trong những dòng sản phẩm công nghệ được rất nhiều những xí nghiệp, các khách sạn cho đến hệ thống các trung tâm, siêu thị,… sử dụng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất.

  Vậy nhưng, giá thang máy tải hàng thực phẩm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin hữu ích nhất.

  Thang máy tải thực phẩm là gì?

  Nghe cái tên cũng biết đây là loại thang máy chuyên vận chuyển thức ăn, đồ uống cho các nhà hàng, trường học, khách sạn lớn rồi đúng không?

  Đây là dòng thang máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng được thiết kế ở vị trí hẹp.

  Loại thang máy này có điểm dừng khác so với các thang máy khác. Thay vì phải dừng đúng vị trí tầng, thì dòng thang máy tải thức ăn được thiết kế dừng ở vị trí giúp nhân viên thuận tiên mang và bỏ thức ăn, đồ uống vào.

  Cấu tạo của thang máy tải thực phẩm

  Chính vì thang được thiết kế để vận chuyển thức ăn nên cấu tạo thang máy tải thực phẩm nhỏ gọn, theo yêu cầu của khách hàng và nhu cầu vận chuyển phục vụ thực khách.

  – Có chuông báo dừng tại các tầng

  – Có đèn LED báo dừng tầng.

  – Cửa thang được thiết kế: kéo qua 1 bên hoặc kéo từ trên xuống.

  Vì chỉ chuyên dành vận chuyển thức ăn và được thiết kế rất nhỏ nên con người không được đi loại thang máy này, tránh sự cố nghiêm trọng xảy ra.

  Ưu điểm của thang máy tải hàng thực phẩm

  Ưu điểm thứ 1 là giúp giảm bớt số lượng nhân viên, công nhân vận chuyển thực phẩm.

  Ví dụ: Trong nhà hàng, trường học, khách sạn có nhiều tầng, thay vì thuê nhiều nhân viên phải mang thức ăn, đồ uống lên các tầng trên cho khách, vừa không an toàn vừa mất thời gian. Thì thang máy tải thực phẩm thay thế các công việc trên, mang lại hiểu quả cao, nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm chi phí thuê người của nhà hàng, khách sạn.

  Ưu điểm thứ 2: để vận chuyển an toàn các thực phẩm dễ hỏng, đổ, dập, … thì thang máy tải hàng có thể coi là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

  Ưu điểm thứ 3: thời gian vận chuyển nhanh, linh hoạt. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng, chỉ cần được đào tạo qua 1 buổi chuyên môn là có thể sử dụng thành thạo.

  Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, các thang máy thực phẩm với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau đã ra đời. Có những chiếc thang máy chỉ chuyên vận chuyển hàng, nhưng cũng có những thang máy hỗ trợ vận chuyển thêm cả người đi kèm.

  Từ những thông tin trên có thể thấy rằng, thang máy tải hàng thực phẩm được coi là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất, hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng, chúng vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm ngân sách mà hiệu quả công việc lại được cải thiện một cách rõ rệt.


  Bảng báo giá thang máy tải thực phẩm

  Trên thực tế, do nhu cầu sử dụng với từng điều kiện và mục đích khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn các loại thang máy tải thực phẩm thích hợp. Sau đây, tôi xin giới thiệu đến quý khách giá của 3 loại thang tải thực phẩm, cụ thể:

  Giá thang máy tải thực phẩm 60kg, 30m/phút với 3 điểm dừng

  Dòng thang máy này có mức giá chưa bao gồm thuế VAT là khoảng 90.000.000 đồng cho một hệ thống hoàn chỉnh. Loại thang máy này chủ yếu được sử dụng trong các nhà hàng, siêu thị nhỏ lẻ.

  Giá thang máy tải thực phẩm 100kg, 30m/phút với 3 điểm dừng

  Có mức tải trọng lớn hơn loại 60kg, loại thang máy tải thực phẩm 100kg này có mức giá khoảng 110.000.000 đồng (chưa tính thuếVAT).

  Tải trọng lớn hơn, hàng hóa được vận chuyển sẽ nhiều hơn.

  Giá thang máy tải hàng 150kg, 30m/phút với 3 điểm dừng

  Dòng thang máy tải hàng có tải trọng 150kg này là phương tiện hỗ trợ hiệu quả nhất, phù hợp trong các hệ thống siêu thị lớn hay những nhà hàng, quán ăn có số lượng thực khách ghé thăm nhiều, dẫn đến nhu cầu vận chuyển thực phẩm cao, liên tục.

  Giá thành của loại thang máy này dao động từ 115.000.000 đồng đến 150.000.000 đồng tùy vào chất lượng vật liệu.

  Trên đây là một số thông tin tôi muốn gửi đến bạn về ưu điểm thang máy tải hàng thực phẩm cũng như giá tiêu biểu của 3 loại thang với tải trọng 60kg, 100kg, 150kg.

  Nếu quý khách hàng cần tư vấn về các loại thang máy có tải trọng khác hãy liên hệ đến Hotline: 0944 573 579 . Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách. Xin cảm ơn