Báo giá thang máy Mitsubishi tải trọng 250kg, 350kg, 450kg, 630kg, 750kg, 1000kg

  Bảng giá thang máy Mitsubishi tải trọng 250kg, 350kg, 450kg, 630kg 750kg, 1000kg cập nhật 2024.

  Lưu ý:

  • Báo giá thang máy Mitsubishi này là chi phí trọn gói: Bao gồm chi phí vận chuyển, khảo sát, thi công lắp đặt, nội thất thang máy, kiểm định, nghiệm thu, bảo hành và bảo trì suốt 24 tháng. Báo giá này là báo giá chưa VAT.

  • Các linh kiện được nhập nguyên kiện từ Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Korea,…

  • Bảo hành: Thời gian bảo hành thiết bị do bên B cung cấp là 24 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí hư hỏng, thay đổi vật tư sẽ do bên B chịu.

  • Bảo trì: Bảo dưỡng, sửa chữa khi có sự cố kỹ thuật hoặc yêu cầu của khách hàng và bảo trì định kỳ 02 tháng 01 lần miễn phí trong 12 tháng kể từ khi nghiệm thu, bàn giao.

  • Bảo hiểm: Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm: 1.000.000.000 VNĐ/ mỗi sự cố, tổng hạn mức trách nhiệm 10.000.000.000 VNĐ do công ty cổ phần bảo hiểm AAA cấp

  • Bên thang máy nhận bảo trì trọn vòng đời thang máy cho chủ đầu tư với chi phí thương lượng giữa hai bên sau khi hết thời hạn bảo hành

  Giá thang máy là một yếu tố cốt lõi mà người có nhu cầu mua và sử dụng thang máy đặc biệt quan tâm. Việc tìm hiểu trước về giá cả giúp khách hàng có thể chuẩn bị và phân phối tài chính phù hợp nhất cho từng hạng mục trong ngôi nhà hay công trình của mình.

  Chi phí lắp đặt thang máy phụ thuộc vào các yếu tố

  – Số tầng của công trình (số điểm dừng).

  – Kết cấu của hố thang máy (kết cấu bê tông hay kết cấu bằng kim loại,

  – Kết cấu cửa thang máy.

  – Nội thất và thẩm mỹ bên trong thang máy, cửa thang, trần cabin (ốp gỗ, ốp kính,..)

  – Loại động cơ sử dụng.

  – Tải trọng của thang máy.

  – Địa điểm lắp đặt thang máy.

  – Dịch vụ bảo trì, sửa chửa.

  Trên đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt và hoàn thiện một chiếc thang máy.

  Xác định nhu cầu để chọn thang máy phù hợp

  Tùy vào công trình, công năng sử dụng khác nhau mà bạn cần sự tư vấn của phía nhà cung cấp để chọn được loại thang máy phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số trường hợp bên dưới.

  Bạn muốn lắp đặt thang máy cho gia đình?

  Hầu hết các thang máy cho gia đình đều là các loại nhỏ, phù hợp tải cùng lúc từ 4 đến 6 người. Bạn sẽ cần cung cấp những thông tin như sau để chúng tôi tư vấn tốt nhất.

  – Nhà của bạn bao nhiều tầng (số điểm dừng)

  – Số thành viên trong gia đình là bao nhiều người (xác định tải trọng).

  – Nhà bạn đang thi công hay đã hoàn thiện xong rồi (đưa ra phương án thi công phù hợp).

  – Chi phí bạn có thể trang bị cho chiếc thang máy là bao nhiêu? (Xác định dòng thang máy phù hợp với khách hàng).

  Còn một số yếu tố phụ khác trong qua trình làm việc với công ty, chúng tôi sẽ hỏi thêm bạn.

  Bạn muốn lắp đặt thang máy để tải khách?

  Thang máy chở khách phù hợp với các công trình như: khách sạn, tòa nhà mini, quán karaoke, nhà hàng, siêu thị,… Đối với loại thang tải khách vì hoạt động liên tục nên cần trang bị các tính năng, động cơ để giúp thang máy hoạt động êm nhe.

  – Công trình của bạn sử dụng cho mục đích gì? (Xác định lưu lượng sử dụng thang máy cùng lúc)

  – Công trình của bạn diện tích bao nhiêu m2? (Xác định mật độ sử dụng, từ vấn số lượng thang máy phù hợp).

  – Công trình có bao nhiêu tầng? (Xác định điểm dừng)

  – Công trình đang thi công hay đã hoàn thiện hay cải tạo lại. (Đưa ra phương án phù hợp)

  – Mức chi phí bạn có thể trang bị cho thang máy (Xác định loại thang máy phù hợp).

  Sơ bộ là như vậy, vì công năng sử dụng và mật độ sử dụng của mỗi công trình là khác nhau. Để tư vấn chính xác và báo giá đúng nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi để tư vấn kỹ hơn.

  Lựa chọn tải trọng thang máy đáp ứng nhu cầu sử dụng

  Trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy, thì tải trọng của thang là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất.

  Đương nhiên xuất xứ, nguồn gốc của thang máy là yếu tố chúng ta có thể thay thế được. Vì hiện nay các dòng thang máy liên doanh trong nước cũng rất tốt, thang máy được gia công rất kỹ, thiết kế đẹp không kém các dòng thang nhập khẩu.

  – Tải trọng thang máy cho gia đình

  Nếu bạn dùng thang máy cho gia đình, tải trọng phù hợp mà chúng tôi làm nhiều nhất cho các gia đình là từ 350kg đến 450kg. Có thế chứa và chở được từ 4 đến 8 thành viên trong gia đình.

  Nếu gia đình bạn khoảng 7 đến 8 thành viên thì chọn dòng thang máy có tải trọng 450kg là được nhất.

  – Tải trọng thang máy tải khách

  Nếu nhu cầu của bạn là dùng thang máy để vận chuyển và chở khách cho dịch vụ của mình. Chúng tôi đưa ra 3 sự lựa chọn như sau:

  + Công trình nhỏ, tải một lần từ 6 đến 8 khách thì nên tham khảo thang máy có tải trọng khoảng 450kg.

  + Dự án vừa, nhu cầu tải khách một lần từ 10 người – 12 người, nên lắp đặt thang máy có tải trọng 750kg.

  + Công trình lớn, tải 1 lần 15 – 18 khách. Có nhiều phương án khác nhau để bạn chọn:

  Nếu diện tích hạn hẹp bạn có thể lắp đặt 1 thang máy có tải trọng 1000kg đến 1350kg.

  Nếu diện tích công trình lớn bạn có thể trang bị 2 thang máy song song có tải trọng 600kg.

  Trên đây chỉ mang tính tham khảo để bạn dễ hình dung và ước lượng giá thang máy. Để rõ và chi tiết hơn bạn nên liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, nên bạn không cần lo lắng về phí tư vấn nhé.

  Giá thang máy còn phụ thuộc vào nơi sản xuất

  Nơi sản xuất thang máy, hay nơi xuất xứ thang máy là yếu tố quyết định giá thang máy cao hay thấp.

  Hiện nay trên thị trường được phân ra làm 2 loại thang máy: thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Giá thang máy liên doanh (thang máy nội địa) giao động từ 300 triệu đến 500 triệu một chiếc, giá thang máy nhập khẩu thông thường đặt gấp 2,5 lần giá thang máy liên doanh.

  – Giá thang máy liên doanh lắp ráp tại Việt Nam

  Nói để bạn dễ hiểu thì thang máy liên doanh là thang máy được lắp ráp tại Việt Nam nên còn có tên là thang máy nội địa. Trong đó 80% linh kiện được nhập khẩu chính hãng sản xuất, còn lại 20% linh kiện được sản xuất tại Việt Nam.

  Một số linh kiện, máy móc được nhập khẩu như: Máy kéo (Mitsubishi), điều khiển tín hiệu, biến tần, cáp tải, ray dẫn đường, relay, nút bấm,..v.v

  Các linh kiện, bộ phận được sản xuất trong nước như: cabin, khung ca bin. Mặc dù được sản xuất trong nước nhưng chất lượng gia công của các bộ phận này không thua kém gì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

  Về gia thang máy liên doanh nội địa rơi vào khoảng 300 triệu đến 500 triệu là cùng. Ngoài ra, giá thang máy ở mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào: chất lượng gia công, nguyên vật liệu đầu vào, chế độ hậu mãi, dịch vụ,…

  Tóm lại, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 400 triệu đồng là đã có thể lắp đặt được một chiếc thang máy rồi, với chất lượng 9 – 10 so với thang máy nhập khẩu.

  – Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật và Châu Âu, Mỹ.

  Đối với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì thang máy đến từ Nhật Bản là được sử dụng nhiều nhất, đơn cử là hãng Mitsubishi. Được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

  Bên cạnh các hãng đến từ Nhật còn có sự xuất hiện của các hãng đến từ Thụy Sỹ, Hà Lan, Mỹ. Tuy nhiên, trong số các hãng này thì có hãng Schindler nhập khẩu từ Thụy Sỹ cũng được người Việt ưa chuộng.

  Các dòng thang máy được sản xuất từ các nước phát triển như Nhật, Thụy Sỹ, Mỹ. Bệnh cạnh chi phí sản xuất tại nước sở tại (giá nhân công, giá nguyên liệu) cao ra. Khi nhập về Việt Nam phải chịu những khoảng chi phí khác như: thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và nhiều thuế khác,…

  Chính vì vậy, một chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá cao gấp 2,5 lần so với những chiếc thang máy liên doanh được lắp đặt tại Việt Nam.

  Tính cụ thể ra, giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rơi vào khoảng 700 triệu đến gần 1 tỷ đồng.

  Mặc dù giá cao nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin dùng vì tiêu chuẩn sản xuất của các nước tiên tiến rất khắt khe, mang lại độ an toàn và ổn định gần như tuyệt đối.

  Báo giá thang máy Mitsubishi theo tải trọng

  Sau đây, tôi sẽ báo giá thang máy Mitsubishi dựa vào tải trọng của thang, các loại tải trọng được đề cập bên dưới: 350kg, 450kg, 550kg, 600kg, 630kg, 750kg, 1000kg, 1350kg.

  Vì công ty chúng tôi cung cấp thang máy Mitsubishi nên giá thang máy được đề cập bên dưới là giá của dòng thang Mitsubishi bạn nhé. Bao gồm giá thang nội địa và giá thang nhập khẩu

  Lưu ý: Báo giá thang máy nội địa thì chi phí trọn gói: Thang máy và thi công lắp đặt, nội thất bên trong cabin, chưa bao gồm chi phí xây dựng hố thang. Giá này chưa bao gồm thuế VAT.

  Giá thang máy tải trọng 350kg của hãng Mitsubishi

  Tải trọng 350kg được xếp vào loại tải trọng nhỏ, thường được lắp đặt cho các gia đình. Giá thang máy Mitsubishi 350kg liên doanh có giá: 300.000.000đ – 400.000.000đ, tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ), thiết bị nội thất bên trong.

  Với tải trọng này, thang máy có thể chở được từ 3 đến 4 hành khách.

  Đối với thang máy nhập khẩu giá thang máy 350kg giao động từ: 600.000.000đ đến 700.000.000đ. Lưu ý: giá này còn phụ thuộc vào tỷ giá Đô la Mỹ – Việt Nam đồng.

  Giá cầu thang máy Mitsubishi 450kg

  Thang máy có tải trọng 450kg là dòng thang máy loại trung, thường lắp đặt cho các công ty, văn phòng, khách sạn mini, chung cư mini, nhà hàng,… Tải trọng 450kg chở được tối đa khoảng 6 hành khách.

  Giá thang máy 450kg liên doanh giao động từ: 320.000.000đ đến 450.000.000đ, còn tùy thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ)và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng.

  Đối với thang máy nhập khẩu tải trọng 450kg có giá: 700.000.000đ đến 850.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

  Bảng giá thang máy của hãng Mitsubishi 550kg

  Theo tiêu chuẩn quốc tế thì thang máy gia đình Mitsubishi có tải trọng 550kg có thể tải được 7 đến 8 người, các công trình có thể sử dụng loại thang này:

  + Văn phòng công ty.

  + Khách sạn mini.

  + Chung cư mini.

  + Nhà trọ cao tầng.

  Hoặc có thể dùng kết hợp vừa để ở vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh

  Giá thang máy liên doanh 550kg: 350.000.000đ đến 500.000.000đ. Phụ thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ) và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên.

  Thang máy nhập khẩu tải trọng 550kg có giá: 700.000.000 đến 900.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

  Bảng báo giá thang máy tải trọng 600kg

  Thang máy có tải trọng 600kg thường lắp đặt cho các công ty, văn phòng, khách sạn mini, chung cư mini, nhà hàng,… có diện tích vừa phải. Tải trọng 600kg chở được tối đa khoảng 8 đến 9 hành khách.

  Giá thang máy liên doanh Mitsubishi 600kg: 370.000.000đ đến 550.000.000đ. Phụ thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ) và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên.

  Thang máy nhập khẩu tải trọng 500kg có giá: 700.000.000 đến 820.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

  Giá cầu thang máy Mitsubishi 750kg

  Đây là dòng thang máy loại lớn có thể tải khoảng 10 đến 11 hành khách cùng lúc. Được trang bị cho các tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

  Giá thang máy liên doanh Mitsubishi 750kg từ: 400.000.000đ đến 600.000.000đ. Phụ thuộc vào số điểm dừng (mỗi điểm dừng + 10.000.000đ) và trang trí nội thất bên trong cabin mà giá sẽ giảm hoặc tăng lên

  Thang máy Mitsubishi nhập khẩu tải trọng 500kg có giá: 750.000.000 đến 900.000.000đ. Giá giao động phụ thuộc vào tỷ giá Đô La Mỹ.

  Báo giá thang máy mitsubishi tải trọng 1000kg

  Dòng thang máy tải trọng 1000kg có thể tải được lên đến 13 đến 14 hành khách. Hiện nay, giá thang máy mitsubishi 1000kg giao động vì vận tốc thang máy khi sử dụng.

  + Giá thang máy Mitsubishi 1000kg với vận tốc 60m/ph có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số giá: 420.000.000(vnđ)

  + Giá thang máy liên doanh Mitsubishi 1000kg có vận tốc 90m/ph có phòng máy sử dụng động cơ có hộp số: 500,000,000đ

  Thang máy nhập khẩu có tải trọng 1000kg có giá 900.000.000VNĐ đến gần 1.200.000.000 VNĐ, một con số khá lớn.